ĐẶT PHÒNG

Dạ Hương Hotel là khách sạn 3 sao đầu tiên và uy tín hàng đầu tỉnh Thái Nguyên. Trong vòng 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn không ngừng đầu tư và phát triển dịch vụ để giữ vững uy tín và lòng tin của quý khách hàng.

Chung tôi phục vụ khách lẻ và nhận phục vụ khách đoàn với những menu đa dạng. Chúng tôi phục vụ thực đơn Á – Âu truyền thống và đặc biệt là hệ thống lẩu hơi dinh dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên.

Nhận phục vụ khách đoàn với các menu đa dạng từ 120,000đ trên người.

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline 0985.888.396

Hoặc 0208.3.855.693

Đầu năm 2017, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm và ẩm thực dinh dưỡng, khách sạn Dạ Hương II đã thực hiện đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho các quý khách hàng một thể loại ẩm thực mới: lẩu hơi nước dinh dưỡng.

Với món lẩu nước, thông thường khi ăn, thực khách sẽ nhúng nhân lẩu vào nước dùng khiến món ăn bị nhạt bớt bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng lẩu hơi lại giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản, ngon ngọt và thanh đạm.

DSC_0119

Tươi – ngon – sạch – an toàn là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nguyên liệu cho lẩu hơi. Từ các loại thịt cho tới hải sản cùng rau củ đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, qua sơ chế sạch sẽ, không tẩm ướp để giữ nguyên vị thanh ngọt của từng nguyên liệu.

Lẩu hơi làm chín món ăn bằng hơi chỉ trong 5-7 phút với nhiệt độ lên tới 105 độ C. Khi thức ăn được hấp chín, những chất béo không có lợi trong thực phẩm sẽ
giảm đi đáng kể, đồng thời một phần dưỡng chất của thực phẩm được chắt lọc và ngấm đều vào phần cháo được ninh nhừ bên dưới.

Điểm hấp dẫn nữa khi ăn lẩu nồi hơi phải kể đến các món rau. Những loại rau tươi, ngon, lạ được lựa chọn kỹ càng, cho vào nồi hơi đun chín có vị ngon đặc biệt. Đi kèm các loại rau, củ quả là nước chấm được pha chế tinh tế, phù hợp với từng loại.

DSC_0081

Kết thúc bữa tiệc là món cháo dinh dưỡng đặc trưng của lẩu nồi hơi. Các loại thực phẩm sau khi được làm chín sẽ nhỏ nước xuống nồi bên dưới được để sẵn gạo, đỗ xanh và các gia vị. Quá trình làm chín thức ăn cũng là lúc nồi cháo dinh dưỡng ngon tuyệt đã được ninh, quyện vị của các loại thực phẩm mà thực khách đã thưởng thức trước đó.

Địa chỉ: tầng 9 Khách Sạn Dạ Hương II, số 01 Lê Quý Đôn, Thái Nguyên.

Chúng tôi nhận đặt tiệc đoàn. Để đặt lẩu hơi, xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0985.888.396

Hoặc 0208.3.855.693

ĐẶT PHÒNG

Dạ Hương Hotel là khách sạn 3 sao đầu tiên và uy tín hàng đầu tỉnh Thái Nguyên. Trong vòng 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn không ngừng đầu tư và phát triển dịch vụ để giữ vững uy tín và lòng tin của quý khách hàng. Chung tôi phục vụ khách lẻ […]