ĐẶT PHÒNG

Khách sạn Dạ Hương 2 xin kính chào quý khách!

Tọa  lạc trên con đường Lê Qúy Đôn , nằm ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên, từ khách sạn quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Thái Nguyên, nơi đây không những lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ ngơi thư giãn mà còn là sự lựa chọn để tổ chức các sự kiện, các buổi tiệc đầm ấm với nhà hàng được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Đầu năm 2017, nhận thấy nhu cầu của các quý khách và cũng phát hiện sự cần thiết để có một hội trường chuyên nghiệp, một nơi mà có thể đáp ứng mọi yêu cầu của ngay cả các khách hàng khó tính nhất ở Thái Nguyên. Khách Sạn Dạ Hương 2 đã đầu tư để cải tiến tầng 10 khách sạn thành một nơi tổ chức hội thảo, sự kiện chuyên nghiệp.

Tọa lạc tại tầng 10 khách sạn Dạ Hương 2, phòng hội nghị, hội thảo của khách sạn Dạ Hương 2 với diện tích 320 m2 có sức chứa đến 250 khách với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống loa đài, đèn LED, màn hình LCD chuyên nghiệp. Đặc biệt, đến với Dạ Hương Plaza, quý khách có thể thưởng thức tầm nhìn bao quát toàn thành phố Thái Nguyên. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện, họp lớp, hội nghị và hội thảo.

QU7A3660-2 QU7A36517 QU7A36651

Báo giá thuê phòng hội trường

Số Lượng Người Một Buổi Một Ngày
Dưới 100 người 3,000,000 đồng 5,000,000 đồng
Từ 100 đến150 người 4,000,000 đồng 6,000,000 đồng
Từ 200 người trở lên 5,000,000 đồng 8,000,000 đồng

Trang thiết bị bao gồm trong phòng họp:

– Phòng hội thảo sắp xếp theo yêu cầu
– Nhân viên phục vụ
– Hệ thống máy nóng lạnh 2 chiều
– Micro không dây/ có dây
– Biển chỉ dẫn khách đến phòng hội thảo
– Màn hình LCD hiện đại
– Bãi đỗ xe miễn phí
– Âm thanh, ánh sáng đèn LED tiêu chuẩn cao
– Internet ADSL, Wifi

Tiệc trà giải lao giữa giờ (Theo yêu cầu)

Đội ngũ nhân viên tại khách sạn Dạ Hương 2 phục vụ:  Trà, cà phê, hoa quả theo mùa và bánh ngọt theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phòng họp (Theo yêu cầu):
– Dịch vụ nước uống
– Ăn trưa/ ăn tối tại nhà hàng theo yêu cầu: (Buffet / set menu)
– Dịch vụ trang trí
– Dịch vụ màn chiếu, máy chiếu
– Dịch vụ Banner/ Backdrop in theo nội dung hội thảo
– Dịch vụ điện thoại, fax liên tỉnh và quốc tế

Ngoài ra tại khách sạn Dạ Hương 2 chúng tôi  còn cung cấp hệ thống phòng nghỉ sang trọng tiêu chuẩn 3 sao theo yêu cầu khách hàng đến dự hội nghị, hội thảo tại khách sạn với giá ưu đãi cho khách hội thảo.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mrs Hằng – 0985888396

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐẶT PHÒNG

Khách sạn Dạ Hương 2 xin kính chào quý khách! Tọa  lạc trên con đường Lê Qúy Đôn , nằm ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên, từ khách sạn quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Thái Nguyên, nơi đây không những lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ ngơi thư […]